Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động “Đợt cao điểm hành động năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp”

Ngày đăng: 06/01/2016 - Lượt xem: 2383

Thực hiện kế hoạch số 198/KH-UBND ban hành ngày 16/12/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 05/01/2016, tại thành phố Cao Lãnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức thành công Lễ phát động "Đợt cao điểm hành động năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp” 

Đến dự và phát biểu khai mạc Lễ phát động có ông Đặng Ngọc Lợi - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tại buổi Lễ, Ban tổ chức cũng đã đón tiếp hơn 25 đại biểu là đại diện lãnh đạo của UBND thành phố Cao Lãnh cũng như đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan. Cùng tham dự Lễ phát động có sự góp mặt của trên 700 cán bộ công nhân viên chức nhà nước, đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh. Đặc biệt có sự hưởng ứng nhiệt tình của khoảng 100 đại diện các cơ sở chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Lễ phát động năm nay đã thu hút được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông và toàn xã hội đối với hoạt động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một điểm nhấn quan trọng trong chuỗi hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm của Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, ban ngành, chính quyền các cấp, người sản xuất, người kinh doanh về đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó tạo nên niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng thực phẩm là nông - lâm - thủy sảm lưu hành trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Tháp

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top