- Tại điểm cầu Sở Y tế, có sự hiện diện của Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, cùng với Đại diện Lãnh đạo các Ban thuộc Tỉnh ủy, các Sở, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm Tỉnh; Lãnh đạo các Hội, tổ chức đoàn thể Tỉnh; Lãnh đạo các Trung tâm chuyên khoa, Chi cục trực thuộc Sở Y tế, các phòng thuộc Sở Y tế và Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh - Tuyền hình Đồng Tháp, Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Tháp đến dự và đưa tin.
- Tại các điểm cầu ở các địa phương, có sự tham dự của các thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến huyện và Đại diện Lãnh đạo Trạm Y tế tuyến xã.
Đại biểu đã được nghe trình bày kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019. Kế hoạch diễn ra từ ngày 01/01/2019 đến 25/3/2019 trên phạm vi toàn tỉnh. Đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận và đề xuất UBND Tỉnh, BCĐ liên ngành về VSATTP Tỉnh các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm tăng cường hiệu quả quản lý ATTP trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu xây dựng đề án thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm, trình Thường trực UBND Tỉnh xem xét và các vấn đề y tế liên quan.
Ảnh 1: Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu tại Hội nghị.
Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Lâm Thái Thuận - Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm Tỉnh đã chân thành tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng thời chỉ đạo đẩy mạnh triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm lớn xảy ra trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 sắp tới.
Ảnh 2: Ông Nguyễn Lâm Thái Thuận - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp
Bình luận