Từ ngày 24/7/2019 đến ngày 25/7/2019, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ truy điệu, cải táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia và trong nước với khoảng 500 đại biểu tham dự.
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Tháp đã chủ động phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh và Trung tâm Y tế huyện Tam Nông triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các địa điểm tiếp các Đoàn khách tỉnh PrâyVeng và PuaSát.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Tháp đã trực tiếp kiểm tra, giám sát, yêu cầu bếp ăn nhà hàng thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, nguyên liệu thực phẩm bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện nghiêm quy trình chế biến, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định. Kết thúc buổi lễ, 100% các đại biểu được an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp
Bình luận