Đồng Tháp: Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020

Ngày đăng: 04/05/2020 - Lượt xem: 371

Thực hiện Kế hoạch số 387/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 10 tháng 3 năm 2020 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 03 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ Chỉ thị về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID – 19.

Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng Kế hoạch số 44/KH-BCĐ ngày 20/3/2020 về triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 trên địa bàn Tỉnh và ban hành Công văn số 1281/CV-BCĐ ngày 15/4/2020 phổ biến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức căn cứ chức năng, nhiệm vụ được phân công, chủ động tổ chức thực hiện theo ngành, lĩnh vực và địa bàn quản lý.

Từ ngày 24 tháng 4 năm 2020, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm Tỉnh đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và nhập khẩu thực phẩm. Hoạt động kiểm tra chủ yếu tập trung vào việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19 tại các cơ sở.

Tính đến ngày 29 tháng 4 năm 2020, Đoàn kiểm tra liên ngành Tỉnh đã kiểm tra tại 16 cơ sở, trong thời gian tới Đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở thực phẩm theo kế hoạch.

Chi cục ATVSTP Đồng Tháp

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
157,603,954
Trong tháng
1,093,620
Hôm nay
3,780
Đang Online
195
Back To Top