GIÁM SÁT, HƯỚNG DẪN DUY TRÌ MÔ HÌNH ĐIỂM VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày đăng: 08/06/2023 - Lượt xem: 1315

Thực hiện Quyết định số 134/QĐ-ATTP ngày 17/5/2023 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên về việc thành lập Đoàn giám sát, hướng dẫn duy trì Mô hình điểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Từ ngày 22/5 đến ngày 31/5, Đoàn giám sát của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành giám sát, hướng dẫn duy trì mô hình điểm về an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn tập thể trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đoàn giám sát tiến hành giám sát, hướng dẫn việc duy trì mô hình điểm về ATTP tại 8 bếp ăn tặp thể nhằm nâng cao chất lượng các tiêu chí về ATTP; qua quá trình giám sát, đoàn đã kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến, cập nhật kiến thức các quy định của pháp luật về ATTP; giám sát việc thực hành bảo đảm ATTP của quản lý, người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm tại cơ sở…

Giám sát an toàn thực phẩm tại bếp ăn mô hình điểm ATTP

Kết quả giám sát, các bếp ăn tuân thủ tốt quy định về ATTP, thực hiện đầy đủ các khâu trong thực hành ATTP, có kiểm tra nhanh nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn theo quy định, thực hành vệ sinh tốt; người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm thực hành tốt việc bảo đảm ATTP theo từng công đoạn chế biến, vệ sinh trang thiết bị dụng cụ, vệ sinh cá nhân trước khi tham gia chế biến thực phẩm…

                                      Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên

 

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top