Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về ATTP tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Định

Ngày đăng: 02/09/2017 - Lượt xem: 25980

Thực hiện Kế hoạch số 144/KH-MTTQ-BTT ngày 31/7/2017 của Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định về giám sát công tác quản lý nhà nước và chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) của các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, tại hội trường Chi cục ATVSTP đã diễn ra buổi làm việc giữa MTTQ tỉnh Bình Định và Chi cục ATVSTP.

Về phía MTTQ tỉnh Bình Định có các đồng chí: Hồ Sĩ Dũng, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định và các thành viên trong Đoàn giám sát.

Về phía Chi cục ATVSTP có lãnh đạo Chi cục, đại diện các phòng ban liên quan.

Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Ánh Hồng - Chi cục trưởng đã cung cấp thông tin về công tác quản lý về an toàn thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm tại địa phương; việc thực thi các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân trên đại bàn tỉnh.

Qua công tác giám sát, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ đánh giá cao công tác tham mưu cho Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh, Sở Y tế; công tác quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh của Chi cục ATVSTP và đề nghị Chi cục tiếp tục tăng cường công tác truyền thông, công tác thanh tra, kiểm tra để tổ chức, cá nhân được biết các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm/.

Phòng Nghiệp vụ - Chi Cục ATVSTP tỉnh Bình Định

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top