Tại lớp tập huấn, BSCKI Hoàng Thị Chuyển - Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Giang có bài tham luận cập nhật kiến thức, giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về ATVSTP và giải đáp cụ thể những thắc mắc của các học viên. Thông qua lớp tập huấn, cùng với các nội dung được chuyển tải đã góp phần tăng cường vai trò, trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các trường học trên địa bàn huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Bình luận