Dự lễ phát động có đ/c Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh Hà Giang; Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo 23 ngành thành viên Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh và đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công thương và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại biểu các phòng ban, đơn vị, lực lượng vũ trang; cán bộ y tế; cán bộ học sinh các trường học; UBND các xã/thị trấn; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Vị Xuyên.
Tại buổi lễ phát động, đ/c Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh Hà Giang kêu gọi các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện/thành phố, các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và toàn thể nhân dân cùng đồng tâm hiệp lực thực hiện tốt các hoạt động đảm bảo chất lượng VSATTP thường xuyên, liên tục và phải tạo một bước chuyển biến mới trong việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm chất lượng VSATTP. Chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và tổ chức triển khai ký cam kết trách nhiệm đảm bảo an toàn VSATTP cho người tiêu dùng.
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015, Ông Hoàng Nhị Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ông Lương Văn Đoàn - Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên phát biểu hưởng ứng lễ phát động và chỉ đạo các đơn vị tại địa phương triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015; Về phía cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Ông Nông Văn Học - đại diện cơ sở sản xuất rau sạch trên địa bàn huyện Vị Xuyên cam kết hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015.
Kết thúc Lễ phát động là màn diễu hành của các lực lượng tham gia tạo nên một điểm nhấn trong công tác truyền thông của “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang
Bình luận