Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo và cán bộ Chi cục An toàn thực phẩm; lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Bình Lục và trên 200 đại biểu học viên là cán bộ y tế thôn, xóm các xã/thị trấn của huyện Bình Lục tỉnh Hà Nam.
Ông Đinh Duy Bính - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Bình Lục phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung tuyên truyền, phổ biến về thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và các giải pháp; Nhiệm vụ của cán bộ y tế thôn, xóm trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; Các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm; Ô nhiễm thực phẩm, mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm; Lựa chọn thực phẩm an toàn; Kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Lớp tập huấn được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung chương trình, đã giành một phần thời gian để các học viên thảo luận về nội dung tập huấn.
Các học viên đánh giá cao về kết quả tập huấn, những nội dung tập huấn đã giúp học viên hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, bổ sung kiến thức hữu ích trong triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại cộng đồng.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam
Bình luận