Hà Nam: Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm đối với cán bộ y tế thôn, xóm

Ngày đăng: 18/05/2018 - Lượt xem: 1358

Ngày 17/5/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam phối hợp Trung tâm Y tế huyện Bình Lục tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế thôn, xóm huyện Bình Lục.

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo và cán bộ Chi cục An toàn thực phẩm; lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Bình Lục và trên 200 đại biểu học viên là cán bộ y tế thôn, xóm các xã/thị trấn của huyện Bình Lục tỉnh Hà Nam.

Ông Đinh Duy Bính - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Bình Lục phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung tuyên truyền, phổ biến về thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và các giải pháp; Nhiệm vụ của cán bộ y tế thôn, xóm trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; Các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm; Ô nhiễm thực phẩm, mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm; Lựa chọn thực phẩm an toàn; Kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung chương trình, đã giành một phần thời gian để các học viên thảo luận về nội dung tập huấn.

Các học viên đánh giá cao về kết quả tập huấn, những nội dung tập huấn đã giúp học viên hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, bổ sung kiến thức hữu ích trong triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại cộng đồng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top