Về dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Y tế, đại diện Lãnh đạo các Sở: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 825 đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các huyện/thành phố, xã/phường/thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Ảnh: Đ/c Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị.
Nội dung Hội nghị gồm: Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm và một số văn bản liên quan trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị
Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi và được các báo cáo viên giải đáp giải đáp rõ ràng, cụ thể, đồng thời chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, quản lý an toàn thực phẩm.
Ảnh: Đ/c Lưu Trần Sơn - PCT UBND huyện Kim Bảng, Phó trưởng Ban thường trực BCĐ liên ngành ATTP huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo.
Hội nghị đã góp phần trang bị thêm kiến thức và những quy định mới trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao năng lực quản lý của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các cấp, huy động toàn bộ hệ thống chính trị tham gia quản lý, triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm./.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam
Bình luận