Hà Nam tổ chức phổ biến, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 16/08/2018 - Lượt xem: 1139

Ngày 08/8/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Lãnh đạo và người quản lý của các cơ sở sản xuất thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

phát biểu khai mạc Hội nghị

Nội dung Hội nghị tập trung phổ biến các nội dung: Quyền và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, những điểm mới của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP; Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/04/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Tại Hội nghị, các học viên thảo luận sôi nổi làm sáng tỏ hơn những nội dung: thủ tục tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; cách ghi nhãn, thành phần là chất phụ gia trên nhãn hàng hóa… các ý kiến thắc mắc của cở sở được đại diện Lãnh đạo và các phòng chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trả lời thỏa đáng và nhận được sự đồng thuận cao. Kết thúc Hội nghị, các học viên cơ bản nắm được những yêu cầu cần thiết phải thực hiện trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm và đánh giá cao về kết quả Hội nghị.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam

 

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top