Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Lãnh đạo và người quản lý của các cơ sở sản xuất thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP
phát biểu khai mạc Hội nghị
Nội dung Hội nghị tập trung phổ biến các nội dung: Quyền và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, những điểm mới của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP; Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/04/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Tại Hội nghị, các học viên thảo luận sôi nổi làm sáng tỏ hơn những nội dung: thủ tục tự công bố sản phẩm, đăng ký bản công bố sản phẩm, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; cách ghi nhãn, thành phần là chất phụ gia trên nhãn hàng hóa… các ý kiến thắc mắc của cở sở được đại diện Lãnh đạo và các phòng chức năng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trả lời thỏa đáng và nhận được sự đồng thuận cao. Kết thúc Hội nghị, các học viên cơ bản nắm được những yêu cầu cần thiết phải thực hiện trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm và đánh giá cao về kết quả Hội nghị.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam
Bình luận