Hà Tĩnh: Cấp phát tài liệu tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 22/10/2015 - Lượt xem: 2380

Để đẩy mạnh hoạt động thông tin, giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm cho người dân, đặc biệt là các xã đăng ký về đích xây dựng nông thôn mới năm 2015. 

Sáng ngày 22/10, tại UBND xã Kỳ Đồng - Huyện Kỳ Anh, Lãnh đạo Sở Y tế cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Y tế huyện cấp phát cho xã một số tài liệu tuyên truyền về an toàn thực phẩm.

Đoàn đã trao 09 áp phích “10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn”; 50 cuốn sách hỏi đáp về an toàn thực phẩm và hơn 1.000 tờ rơi Tác hại, nguyên nhân, cách phòng ngừa Ngộ độc rượu; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể…Theo đó, địa phương đã chủ động cấp phát tài liệu cho người dân đồng thời tuyên truyền trực tiếp tại cộng đồng và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

An toàn thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua hoạt động này nhằm giúp người dân trong xã nâng cao ý thức, phòng tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
154,110,244
Trong tháng
358,830
Hôm nay
36,705
Đang Online
210
Back To Top