Hà Tĩnh: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa du lịch biển năm 2022

Ngày đăng: 28/04/2022 - Lượt xem: 569

Ngày 26/4/2022, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh đã có văn bản chỉ đạo số 1366/SYT-NVY về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm cho tổ chức Lễ hội khai trương mùa du lịch biển năm 2022 tại Quảng trường Hồ Tùng Mậu - Khu du lịch biển Thiên  Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên.

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. Ngày 28/4/2022, Đoàn liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh theo Quyết định số 267/QĐ-SYT ngày 13/4/2022 của Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn liên ngành ATVSTP huyện Cẩm Xuyên đã kiểm tra các nhà hàng, khách sạn cùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống xung quanh khu vực biển Thiên Cầm.

Nội dung kiểm tra bao gồm kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất, điều kiện về con người, kiểm tra việc thực hiện kiểm thực ba bước và lưu thực phẩm...Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã ghi nhận các cơ sở chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Tuy nhiên một số nhà hàng, các cơ sở dịch vụ ăn uống sau thời gian dịch bệnh kéo dài cơ sở vật chất đã xuống cấp, đang trùng tu và sửa chữa. Đoàn đã tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở sớm khắc phục để đi vào hoạt động. Nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho khách thập phương về tham quan du lịch tại tỉnh nhà.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top