Hà Tĩnh: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Trung thu

Ngày đăng: 27/08/2014 - Lượt xem: 1808

Từ ngày 18 – 25/8/2014, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tết Trung thu trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Ghi nhận đến ngày 22/8/2014 Đoàn đã tiến hành kiểm tra được 23 cơ sở . Nhìn chung các cơ sở sản xuất bánh Trung thu trên địa bàn thành phố đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, từng bước cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm đủ sức cạnh tranh với một số thương hiệu ngoài tỉnh.

Đối với các cơ sở kinh doanh bánh trung thu, khi kiểm tra đoàn phát hiện  và xử lý 15 cơ sở trong đó phạt tiền 8 cơ sở với số tiền 8.750.000đ, nhắc nhở 7 cơ sở . Các lỗi vi phạm chủ yếu là: người trực tiếp đứng bán không có giấy khám sức khỏe, không tập huấn kiến thức về ATTP, bảo quản sản phẩm, thành phẩm không đúng theo nhà sản xuất hướng dẫn, không mặc trang phục chuyên dụng khi trực tiếp kinh doanh.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn nhắc nhở các cơ sở từng bước khắc phục những khuyết điểm, nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định về điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Chi cục ATVSTP Hà Tĩnh

 

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
175,073,554
Trong tháng
198,330
Hôm nay
17,835
Đang Online
210
Back To Top