Hà Tĩnh: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường Bắc Hà

Ngày đăng: 28/08/2017 - Lượt xem: 5708

Ngày 24/8/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh phối hợp với Hội nông dân thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở kinh doanh, chế biếnthực phẩm trên địa bàn phường Bắc Hà- Thành phố Hà Tĩnh.

Tham dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Trần Viết Minh- Chủ tịch phường, đồng chí Nguyễn Thanh Hải- Bí thư phường,đại diện hội Nông dân thành phố; và hơn 60 học viên là chủ cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn. 

Tại Hội nghị tập huấn, CN Trần Thị Lệ Hằng, Phó phòng Thông tin- Truyền thông- Quản lý ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã truyền đạt một số nội dung cơ bản về: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, Ngộ độc thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn, và điều kiện bếp ăn tập thể.

Hội nghị tập huấn đã giúp các cơ sở kinh doanh có ý thức trong việc tuân thủ luật an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm cho người dân.Các học viên đã thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top