Hải Phòng tổ chức tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm cho cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố

Ngày đăng: 23/11/2022 - Lượt xem: 622

Nhằm nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, ngày 16/11/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hải Phòng đã tổ chức tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm cho cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể tại Hội trường Nhà hàng Tuấn Bảo - Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Anh.

Tham gia buổi tập huấn có 126 học viên là người quản lý và nhân viên tham gia trong quá trình chế biến, kinh doanh thực phẩm của các cơ sở Dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Tại buổi tập huấn, các học viên được các cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cung cấp các nội nội dung: mối nguy ô nhiễm thực phẩm, cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm; thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm và nội dung chính của một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm.

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top