Học viên là Cán bộ công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang; Lãnh đạo Phòng Y tế; Lãnh đạo Trung tâm Y tế; Trưởng, phó Khoa ATTP; Trưởng phó trạm Y tế/ Phòng khám; Công chức cấp xã thực hiện nhiệm vụ theo dõi công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh.
Ông Lê Văn Khởi, Chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh
thực phẩm Hậu Giang phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị các học viên là cán bộ trực tiếp thực hiện công tác An toàn thực phẩm đã được ông Lê Văn Khởi giải đáp những vướng mắc về nội dung của Nghị định và một số vướng mắc thực tế trong công tác quản lý về An toàn thực phẩm của từng địa phương. Qua đó các học viên đã được giải quyết những khó khăn trong công quản lý an toàn thực phẩm và là kỹ năng để chuẩn bị cho công tác Thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang
Bình luận