Hậu Giang: Kết quả công tác Thanh tra, kiểm traAn toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019

Ngày đăng: 14/03/2019 - Lượt xem: 1451

Để đảm bảo chất lượng An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019, phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân và tổ chức các Lễ hội An toàn, đảm bảo sức khỏe; đồng thời ổn định sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh ban hành Quyết định số 04/QĐ-BCĐVSATTP về việc thành lập Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Đoàn kiểm tra tại một bếp ăn tập thể

Theo Kế hoạch từ ngày 16/01/2019 đến ngày 29/01/2018 đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang tiến hành thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh các loại thực phẩm phục vụ Tết tại 08 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 số các cơ sở được thanh kiểm tra là 669 cơ sở. Trong đó có 531 cơ sở đạt; 138 cơ sở vi phạm; 17 cơ sở bị xử lý với tổng số tiền 21.700.000 đồng, có 01 cơ sở bị đóng cửa; số cơ sở bị nhắc nhở là 121 cơ sở.

Trong quá trình kiểm tra Đoàn kết hợp với tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh trong việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang không có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Chi cục ATVSTP Hậu Giang.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top