Hậu Giang: Tổ chức nói chuyện chuyên đề về ATTP cho Đoàn thể và người tiêu dùng thực phẩm năm 2020

Ngày đăng: 02/11/2020 - Lượt xem: 1069

Thực hiện Kế hoạch số 281/KH-ATTP ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang về tổ chức nói chuyện chuyên đề ATTP năm 2020. Nhằm cập nhật lại kiến thức về công tác đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cho Đoàn thể và người tiêu dùng thực phẩm năm 2020, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Vị Thủy tổ chức nói chuyện chuyên đề về ATTP. Tham dự gồm có đại diện Hội Nông dân các cấp và người tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn huyện với số lượng trên 150 người tham dự. 

Bà Phan Thị Diễm Thúy, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang chủ trì và triển khai các quy định về ATTP như một số nội dung chính của Luật An toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố; Ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa; thực trạng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và giải pháp trong thời gian tới.

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, các đại biểu đã trình bày một số ý kiến về tình hình đảm bảo an toàn thực phẩm trong thời gian qua và được Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang hướng dẫn, giải đáp thắc mắc kịp thời.

Theo Kế hoạch số 281/KH-ATTP, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố sẽ phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề về ATTP từ ngày 27 tháng 09 tháng 2020 đến ngày 05 tháng 11 năm 2020./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top