Tại buổi tập huấn các học viên được hướng dẫn Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm theo Quyết định số 39/2006/QĐ-BYT; Chế độ báo cáo và mẫu báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo Quyết định số 01/2006/QĐ-BYT; Mối nguy ô nhiễm thực phẩm do vi sinh vật thường gặp; Chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT.
Đ/c Bùi Quang Huấn BS chuyên khoa II - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP
trực tiếp hướng dẫn tại lớp tập huấn
Qua buổi tập huấn các học viên nắm được quy trình điều tra ngộ độc thực phẩm, cách làm báo cáo, các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, phòng ngừa và ứng phó khi có ngộ độc thực phẩm và các sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm xảy ra trên địa bàn, kiến thức về kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn để triển khai cho các cơ sở thuộc thẩm quyền quản lý.
Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình
Bình luận