Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, vận chuyển thực phẩm phục vụ Lễ hội, đặc biệt chú trọng cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Lễ hội và khu du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Kết quả kiểm tra đến ngày 12/3/2019: Kiểm tra 28 cơ sở; Số cơ sở vi phạm 14; Số cơ sở bị xử phạt: 12; Tổng số tiền phạt: 12.000.000 đồng. Hiện tại đoàn kiểm tra vẫn tiếp tục kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Lễ hội và các khu du lịch năm 2019.
Thông qua đợt kiểm tra đoàn kiểm tra đã kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền an toàn thực phẩm tới các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.
Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình
Bình luận