Hòa Bình: Tập huấn an toàn thực phẩm, chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2020

Ngày đăng: 07/09/2020 - Lượt xem: 213

Căn cứ Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 20/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc triển khai thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2018-2020, ngày 03/9/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm, chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có hơn 60 học viên là cán bộ Phòng y tế, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thông, phòng Kinh tế hạ tầng, cán bộ Trung tâm Y tế các huyện, thành phố; cán bộ chuyên viên các phòng chức năng thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại buổi tập huấn, các học viên được giới thiệu quyết định 490/QĐ-TTg ngày 07/5/2018 của Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt Chương trinh mỗi xã một sản phẩm giai đoạn năm 2018-2020, các điều khoản quy định về ATTP, công bố sản phẩm trong luật ATTP, Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP, Nghị định 155/2018/NĐ-CP về sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Để triển khai tại địa phương các học viên được truyền thông về ATTP, các quy định điều kiện, thủ tục hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm cho cán bộ hỗ trợ thực hiện chương trình OCOP hướng dẫn yêu cầu về thành phần hồ sơ sản phẩm OCOP, bản mẫu tự công bố sản phẩm của các doanh nghiệp, công tác thanh tra, kiểm tra, thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP... 

                                                                Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
157,449,664
Trong tháng
939,330
Hôm nay
40,905
Đang Online
45
Back To Top