Hòa Bình: Tổ chức Lễ phát động và diễu hành cổ động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.

Ngày đăng: 17/04/2024 - Lượt xem: 572

Thực hiện Kế hoạch số 83/KH-BCĐATTP ngày 10 tháng 4 năm 2024 của Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.

Ngày 15/4/2024 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh) tổ chức Lễ phát động và diễu hành cổ động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.

Đ/c Bùi Đinh Thị Dinh Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ký cam kết với đại diện cơ sở thực phẩm

Với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Lễ phát động có sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình, Trạm Y tế xã, phường thành phố Hòa Bình, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông thành phố Hòa Bình, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Hòa Bình… Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình, phóng viên Khoa truyền thông giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, tham dự và đưa tin.

Tại lễ phát động đồng chí Nguyễn An Trường - Ủy viên Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh - Phó Giám đốc Sở Y tế đã phát biểu phát động hưởng ứng  “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Công ty  TNHH thương mại Tuổi trẻ đại diện cho gần 8000 cơ sở thực phẩm đã hưởng ứng tháng hành động và ký cam kết trách nhiệm về việc thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm với Chi cục trưởng.

Đoàn diễu hành đi trên các tuyến phố chính của thành phố Hòa Bình

Sau buổi lễ phát động, tổ chức diễu hành kết hợp phát loa truyền thanh, di chuyển trên các tuyến phố chính của thành phố Hòa Bình nhằm tuyên truyền với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”; Để tăng cường hơn nữa công tác đảm bảo an ninh an toàn thực phẩm, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy và các cấp chính quyền, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm; Đáp ứng ngày càng cao hơn trong công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm; Người sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không sử dụng nguyên liệu, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, không an toàn; Tuyên truyền để người tiêu dùng hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ trong đảm bảo an toàn thực phẩm; Không tiêu thụ những thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hòa Bình

 


 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top