Tham dự buổi lễ phát động tháng hành động có đồng chí Lê Văn Giang - Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh – Trưởng ban chỉ đạo VSATTP tỉnh; Lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể là thành viên Ban chỉ đạo ATTP tỉnh; Đại diện trung tâm Y tế/ phòng Y tế các huyện/thành phố và hơn 300 người tham dự bao gồm đại diện chính quyền, đoàn thể các cấp; người tiêu dùng, học sinh sinh viên và đại diện doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh thực phẩm đóng trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu chỉ đạo Hội Nghị, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh nhấn mạnh Các đơn vị cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở sơ chế, kinh doanh, nuôi, trồng gia súc, gia cầm, rau, củ, quả, làng nghề nấu rượu và các sản phẩm tinh bột, đặc biệt các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP trên các phương tiện thông tin đại chúng đến mọi đối tượng. Không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm do sử dụng thức ăn đường phố trong thời gian diễn ra tháng hành động…
Sau phần mít tinh phát động, các khối doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng và các đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh đã tham gia đoàn diễu hành với các khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2014.
Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên
Bình luận