Hưng Yên: Tổ chức tập huấn kiến thức về VSATTP cho người quản lý và người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm, phục vụ ăn uống tại bếp ăn tập thể trường học.

Ngày đăng: 30/08/2017 - Lượt xem: 9190

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ. Trong tháng 8/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hưng Yên đã phối hợp với Phòng y tế các huyện/thành phố tổ chức 6 lớp tập huấn tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm cho 582 cán bộ quản lý, người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm và phục vụ ăn uống tại bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn tỉnh.

Tại các lớp tập huấn các học viên đã được nghe bà Nguyễn Thị Việt Hồng - Phó chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh phổ biến các kiến thức đảm bảo ATVSTP như: mối nguy ATTP; điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể trường học; điều kiện đối với nước uống cho học sinh tại các trường học; các phương pháp đảm bảo ATTP và các văn bản pháp luật hiện nay về ATTP. Đồng thời qua đây các học viên còn được trực tiếp tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản và vận chuyển thực phẩm an toàn. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức đảm bảo VSATTP trong trường học, từng bước giảm thiểu nguy cơ ô nhiếm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Qua đó giúp các nhà trường có bữa ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh, phòng tránh xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các trường học trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Hưng Yên

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top