Khai giảng lớp đào tạo “chứng chỉ quản lý an toàn thực phẩm” tại Bình Dương

Ngày đăng: 05/08/2013 - Lượt xem: 3036

Ngày 05/8/2013 BCĐ ATVSTP tỉnh Bình Dương phối hợp với Viện Vệ sinh y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Chứng chỉ quản lý an toàn thực phẩm” cho 102 cán bộ công chức, viên chức đang làm nhiệm vụ về an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc các Sở Công thương, Y tế, Nông nghiệp và phát triển nông thôn tuyến tỉnh và tuyến huyện/thị/thành phố.

Đến dự buổi Lễ khai giảng có BSCK2 Lê Vinh Phó viện trưởng Viện VSYTCC thành phố Hồ Chí Minh. Về Phía địa phương có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Công Thương và Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

Lớp đào tạo được tổ chức giúp cho cán cán bộ địa phương nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về ATTP, nâng cao năng lực cán bộ quản lý an toàn thực phẩm, tạo sự chuyển biến trong công tác bảo đảm ATTP, đảm bảo cán bộ quản lý ATTP của 3 ngành: Y tế, Công thương, Nông nghiệp ở cấp tỉnh, huyện có khả năng làm việc độc lập, chủ động thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trên từng lĩnh vực được phân công, phân cấp.

Chương trình đào tạo kéo dài 1 tháng từ 05/8/2013 đến 31/8/2013 bao gồm lý thuyết và đi thực tế. chương trình đạo tạo với 04 nội dung chính:

1. An toàn thực phẩm, công tác quản lý an toàn thực phẩm

2. Kiểm soát, phân tích mối nguy trong thực phẩm.

3. Công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm.

4. Công tác lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm.

Nguyễn Văn Đạt

Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top