Đến dự buổi Lễ khai giảng có BSCK2 Lê Vinh Phó viện trưởng Viện VSYTCC thành phố Hồ Chí Minh. Về Phía địa phương có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Công Thương và Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.
Lớp đào tạo được tổ chức giúp cho cán cán bộ địa phương nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về ATTP, nâng cao năng lực cán bộ quản lý an toàn thực phẩm, tạo sự chuyển biến trong công tác bảo đảm ATTP, đảm bảo cán bộ quản lý ATTP của 3 ngành: Y tế, Công thương, Nông nghiệp ở cấp tỉnh, huyện có khả năng làm việc độc lập, chủ động thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trên từng lĩnh vực được phân công, phân cấp.
Chương trình đào tạo kéo dài 1 tháng từ 05/8/2013 đến 31/8/2013 bao gồm lý thuyết và đi thực tế. chương trình đạo tạo với 04 nội dung chính:
1. An toàn thực phẩm, công tác quản lý an toàn thực phẩm
2. Kiểm soát, phân tích mối nguy trong thực phẩm.
3. Công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm.
4. Công tác lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm.
Nguyễn Văn Đạt
Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương
Bình luận