Kiểm tra, giám sát Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số tại Thanh Hóa, Nghệ An

Ngày đăng: 27/06/2019 - Lượt xem: 546

Bộ Y tế đã thành lập đoàn kiểm tra, giám sát Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số tại Thanh Hóa, Nghệ An do TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn.

Tham gia đoàn gồm có TS.Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, TS.Lê Văn Giang – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, PGS.TS Lê Thị Hồng Hảo – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm  ATVSTP Quốc Gia, TS. Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng Cục phòng chống HIV/AIDS, PGS.TS Trương Tuyết Mai – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Đ/c Nguyễn Hồng Quân – Phó Vụ trưởng Vụ KHTC – Tổng Cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cùng đại điện của các đơn vị chuyên môn củaBộ Y tế và đại diện của Bộ Kế hoạch đầu tư.

Ngày 24/6, Đoàn đã làm việc với tỉnh Nghệ An. Đoàn kiểm tra tình hình hoạt động tại Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc là các đơn vị triển khai các hoạt động của chương trình mục tiêu Y tế - Dân số ở địa phương.

Đoàn làm việc với Sở Y tế Nghệ An

Ngày 25/6, Đoàn đã làm việc với tỉnh Thanh Hóa. Đoàn kiểm tra tình hình hoạt động tại Sở Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Thanh Hóa.

TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc với UBND tỉnhThanh Hóa

Tại các địa phương, Đoàn đã nghe báo cáo Kết quả triển khai các dự án, hoạt động thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số của các đơn vị và những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai các hoạt động của Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số năm 2017-2018-2019. Hầu hết các địa phương đều thiếu kinh phí triển khai các hoạt động chuyên môn đã được nêu trong Chương trình. Tại các buổi làm việc, Đoàn cũng đã chia sẻ các khó khăn, tháo gỡ vướng mắc và nêu rõ những quy định để các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số trong những năm tiếp theo.

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,172,289
Trong tháng
181,395
Hôm nay
37,005
Đang Online
165
Back To Top