Tham dự lớp tập huấn gồm có các cán bộ chuyên trách vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế huyện/ thành phố, Trung tâm An toàn thực phẩm huyện/ thành phố tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức, thực hành về hệ thống HACCP; Phân tích mối nguy sinh học, hóa học, vật lý; Xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP); thiết lập các giới hạn tới hạn.
Ngay sau phần nội dung tập huấn, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận về các bài tập thực hành phân tích mối nguy và xác định CCP.
Chi Cục ATVSTP tỉnh Lâm Đồng
Bình luận