LÀO CAI: TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA HẬU KIỂM, XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG HÓA.

Ngày đăng: 29/03/2024 - Lượt xem: 208

Ngày 28, 29/3/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai đã phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức lớp tập huấn “Công tác kiểm tra hậu kiểm, xử phạt vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm hàng hóa cho cán bộ y tế tuyến tỉnh, huyện” với mục tiêu là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế làm công tác ATTP tuyến tỉnh, huyện trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm, hàng hóa tại địa phương.

Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lục Hậu Giang - Phó giám Sở Y tế đã nêu bật về điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh. Công tác quản lý, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về ATTP tại địa phương trong những năm qua mặc dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc. Đồng chí cũng quán triệt các học viên nghiêm túc tiếp thu các kiến thức giảng viên truyền đạt để áp dụng vào công việc thực tế.

Tại buổi tập huấn, TS. Bùi Thị Ngoan - Phó trường phòng Pháp chế, Thanh tra - Cục An toàn thực phẩm đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, trọng tâm về quy trình trong công tác kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Đồng chí cũng lấy những ví dụ cụ thể để học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và áp dụng thực tế. Cuối buổi, lớp tập huấn đã có khoảng thời gian thảo luận sôi nổi, học viên được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nội dung này tại địa phương để được giảng viên hướng dẫn, tháo gỡ.

Lớp tập huấn đã góp phần bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ y tế làm công tác ATTP trên địa bàn toàn tỉnh. 

Ngày 28, 29/3/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai đã phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức lớp tập huấn “Công tác kiểm tra hậu kiểm, xử phạt vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm hàng hóa cho cán bộ y tế tuyến tỉnh, huyện” với mục tiêu là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế làm công tác ATTP tuyến tỉnh, huyện trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm, hàng hóa tại địa phương.

Đồng chí Lục Hậu Giang - Phó giám đốc Sở Y tế khai mạc lớp tập huấn

Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lục Hậu Giang - Phó giám Sở Y tế đã nêu bật về điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh. Công tác quản lý, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về ATTP tại địa phương trong những năm qua mặc dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc. Đồng chí cũng quán triệt các học viên nghiêm túc tiếp thu các kiến thức giảng viên truyền đạt để áp dụng vào công việc thực tế.

TS. Bùi Thị Ngoan - Phó TP Pháp chế thanh tra, Cục An toàn thực phẩm đang giảng bài

Tại buổi tập huấn, TS. Bùi Thị Ngoan - Phó trường phòng Pháp chế, Thanh tra - Cục An toàn thực phẩm đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, trọng tâm về quy trình trong công tác kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về chất lượng sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Đồng chí cũng lấy những ví dụ cụ thể để học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và áp dụng thực tế. Cuối buổi, lớp tập huấn đã có khoảng thời gian thảo luận sôi nổi, học viên được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nội dung này tại địa phương để được giảng viên hướng dẫn, tháo gỡ.

Lớp tập huấn đã góp phần bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ y tế làm công tác ATTP trên địa bàn toàn tỉnh. 

Chi Cục VSATTP Lào Cai 

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top