Lào Cai: tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ Y tế

Ngày đăng: 17/07/2019 - Lượt xem: 422

Ngày 10/7/2019 vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng tổ chức 01 lớp tập huấn cho 46 học viên là đội ngũ cán bộ Y tế làm việc tại Bênh viện, Trung tâm Y tế và các phòng khám đa khoa khu vực.

Đ/c: Nguyễn Thị Hải Anh – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát biểu tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được phổ biến các nội dung cơ bản nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc chẩn đoán, xử trí và giải quyết các sự cố về an toàn thực phẩm. Trong đó có một số nội dung quan trọng như: Hướng dẫn cán bộ Y tế nhận biết các đặc điểm dịch tễ học và phân loại các ngộ độc thực phẩm; chẩn đoán, hướng xử trí và thực hiện lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm khi xảy ra các sự cố về an toàn thực phẩm; chế độ khai báo, báo cáo ngộ độc thực phẩm tại tuyến cơ sở; trong quá trình tập huấn các học viên đã thảo luận các khó khăn vướng mắc đối với công tác này.

Thông qua lớp tập huấn các học viên cơ bản nắm được các nội dung liên quan đến công tác xử trí ngộ độc thực phẩm để áp dụng trong quá trình thực hiện công việc tại đơn vị.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
157,316,839
Trong tháng
806,505
Hôm nay
40,320
Đang Online
30
Back To Top