Lào Cai: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến tỉnh, huyện năm 2016.

Ngày đăng: 21/04/2016 - Lượt xem: 1888

Để nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến tỉnh, tuyến huyện

Vừa qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã tổ chức lớp tập huấn các cán bộ trực tiếp thực hiện công tác an toàn thực phẩm thuộc Chi cục, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế (nơi chưa thành lập Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm), Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm. trên địa bàn toàn tỉnh Lào Cai.

Trong chương trình tập huấn, các học viên được cập nhật các văn bản mới do Trung ương, tỉnh ban hành; nâng cao kỹ năng và tháo gỡ các vướng mắc trong công tác kiểm tra xử lý vi phạm hành chính, công tác truyền thông, công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

Cũng trong chương trình tập huấn, các học viên được làm bài kiểm tra lượng giá kiến thức trước và sau tập huấn. Sau tập huấn hầu hết các học viên đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản. Từ đó giúp cho cán bộ thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn.

                                      Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top