Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Nghiệp vụ y, Thanh tra Sở Y tế - Sở Y tế; Lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện/thị xã/thành phố; đại diện khoa an toàn vệ sinh thực phẩm huyện/thị xã/thành phố; Trưởng Trạm y tế và cán bộ phụ trách ATTP của 20 xã/phường/thị trấn trọng điểm, cán bộ các phòng của Chi cục ATVSTP.
Hội nghị đã tổng kết, đánh giá, nhận xét việc triển khai mô hình điểm kiểm soát điều kiện ATTP đối với loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố tại 20 xã/phường/thị trấn trọng điểm trên địa bàn tỉnh Long An;
Tại Hội nghị, Chi cục trưởng chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cũng đề ra phương hướng năm 2016 là: phân bổ kinh phí một cách phù hợp hơn để mỗi huyện/thị xã/thành phố có một xã xây dựng mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố, có số liệu cụ thể để sơ kết 6 tháng và tổng kết cuối năm 2016 nhằm hướng tới triển khai trên toàn tỉnh.
Kết thúc Hội nghị là phần thảo luận các vấn đề khó khăn và tìm ra giải pháp làm sao để công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố đạt hiệu quả cao tại các xã phường cụ thể trên địa bàn.
Bình luận