Nam Định tập huấn an toàn thực phẩm cho y tế tuyến cơ sở

Ngày đăng: 07/10/2014 - Lượt xem: 1738

Cuối tháng 09/2014, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định đã tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến cơ sở làm công tác an toàn thực phẩm. Tham dự lớp tập huấn có 80 học viên, đến dự và chỉ đạp lớp tập huấn có lãnh đạo Sở Y tế, Phòng Nghiệp vụ y.

Các nội dung tập huấn được đề cập gồm: Một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP, trong đó tập trung làm rõ các văn bản quy định về kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố; phục vụ cho công tác quản lý nhóm mặt hàng này tại tuyến xã/phường; công tác lập kế hoạch và quy trình kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; hướng dẫn thực hành một số loại test nhanh; công tác quản lý an toàn thực phẩm tại tuyến xã/phường.

Tại lớp tập huấn các học viên đã nêu nhiều câu hỏi về những vướng mắc trong quá trình quản lý ATTP tại địa phương, Chi cục đã có những giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn cho cơ sở.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã có bài kiểm tra đánh giá kiến thức, thực hành ATTP. Kết quả các học viên cơ bản đều đạt yêu cầu.

Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
169,190,719
Trong tháng
1,419,855
Hôm nay
35,115
Đang Online
75
Back To Top