Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Xuân Hồng - Phó giám đốc Sở Y tế - Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, phòng thanh tra, phòng Nghiệp vụ y- Sở Y tế; đại diện Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đại diện Chi cục Quản lý thị trường - Sở công thương và hơn 120 đại biểu đại diện các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn ăn uống và các bếp ăn tập thể thuộc thẩm quyền quản lý của cấp tỉnh; các siêu thị BigC, Metro, Intimex trên địa bàn.
Hội nghị đã triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm như luật An toàn thực phẩm, Nghị định 38/NĐ-CP, thông tư 15/2012/TT-BYT, thông tư 19/2012/TT-BYT, Thông tư 149/2013/TT-BTC, Nghị định 178/2013/NĐ- CP,... đồng thời đối thoại, giải đáp thắc mắc một số điều thuộc văn bản và triển khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm năm 2014.
Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An
Bình luận