Ninh Thuận: Tổ chức hội nghị hướng dẫn triển khai xây dựng mô hình điểm loại hình thức ăn đường phố tại các huyện năm 2020

Ngày đăng: 07/07/2020 - Lượt xem: 1166

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Ninh Thuận tại Kế hoạch số 593/KH-BCĐ ngày 02/3/2020 về triển khai thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm năm 2020, trong đó đề ra chỉ tiêu mỗi huyện (Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam) xây dựng 01 mô hình điểm thức ăn đường phố tập trung trong năm 2020.

Sở Y tế  Ninh Thuận đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm các huyện (Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam) tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai xây dựng mô hình điểm loại hình thức ăn đường phố năm 2020 trên địa bàn mỗi huyện.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Trọng Hoàng Vũ – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – Trưởng phòng Nghiệp vụ Chi cục ATVSTP trực tiếp hướng dẫn trình tự triển khai xây dựng mô hình điểm loại hình thức ăn đường phố, Trích Luật An toàn thực phẩm và các Nghị định liên quan đến điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố cho các bộ quản lý tại địa phương.

Hội nghị diễn ra với sự thảo luận và trao đổi sôi nổi của các cán bộ ở cơ sở về những vướng mắc trong công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, đặc biệt trong công tác quản lý loại hình thức ăn đường phố. Qua Hội nghị hầu hết đại biểu thống nhất cao về cách thức triển khai xây dựng mô hình điểm loại hình thức ăn đường phố theo hướng dẫn của Sở Y tế và quyết tâm thực hiện đạt chỉ tiêu do Ủy ban nhân dân tỉnh đề ra, từ đó có cơ sở để nhân rộng mô hình trong những năm tiếp theo.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Thuận

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top