Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 25/05/2018 - Lượt xem: 1170

Ngày 24/05/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm cho hơn 180 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm: thực phẩm chế biến bao gói sẵn, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự và chủ trì Hội Nghị có Ths.Bs Nguyễn Văn Oai - Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi.

Tại Hội nghị Ths. Bs Nguyễn Văn Oai – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi khái quát một số điểm mới trong Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Các báo cáo viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm và đăng ký bản công bố sản phẩm để cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh hiểu rõ và thực hiện đúng theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Hội nghị đã phổ biến các nội dung Nghị định 15/2018/NĐ-CP về thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; quảng cáo sản phẩm; kiểm tra nhà nước về an toàn nhập khẩu, xuất khẩu; ghi nhãn sản phẩm; sử dụng phụ gia thực phẩm; truy xuất nguồn gốc; phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Qua Hội nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ có ý thức hơn trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng ngừa xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh lây truyền qua thực phẩm.

                                 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top