Quảng Ngãi: Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016.

Ngày đăng: 20/04/2016 - Lượt xem: 1770

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Đức - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi - phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm và hơn 500 đại biểu là đại diện các sở, ngành, lãnh đạo các huyện/ thành phố; các doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; cùng Đoàn thanh niên Sở Y tế và các em học sinh của các trường trung học. 

Với chủ đề "tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn", nhằm tiếp nối các kết quả đã đạt được trong năm 2015, mở đầu cho chiến dịch tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; là điểm nhấn trong năm để huy động các cấp chính quyền, các Ban, ngành, đoàn thể và toàn thể xã hội tham gia tích cực vào việc phòng, chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền thực phẩm, tăng cường công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, tập trung thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng rau, thịt an toàn.

Sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành dọc theo một số tuyến đường chính tại thành phố Quảng Ngãi với các khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top