Quảng Ninh: Tập huấn nâng cao kiến thức quản lý nhà nước vềan toàn thực phẩm tại Thị xã Đông Triều

Ngày đăng: 26/07/2019 - Lượt xem: 578

Ngày 23/7/2019tại thị xã Đông Triều, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Công Thương và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấnnâng cao kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019.

Đến chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã. Tham dự lớp tập huấn có 80 người là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP cấp huyện, cấp xã và 21 cán bộ công chức Văn hóa - Xã hội kiêm nhiệm nhiệm vụ theo dõi công tác an toàn thực phẩm theo chỉ đạo của UBND tại công văn số 9742/UBND-TH5 ngày 29/12/2017 trên địa bàn thị xã Đông Triều.

Lớp tập huấn đã được nghe các đồng chí Chi cục Trưởng và các cán bộcủa Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm,Phòng Quản lýThương mại - Sở Công Thương, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản trình bày các nội dung văn bản pháp luật về ATTP, các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Sau khi nghe phổ biến các nội dung về ATTP, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng ATTP, đặc biệt trao đổi các kinh nghiệm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương, áp dụng có hiệu quảcác văn bản pháp luật về ATTP để tiến tới thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm một cách khoa học, từ khâu cung ứng đến khâu tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phảm Quảng Ninh

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,106,034
Trong tháng
115,140
Hôm nay
15,195
Đang Online
180
Back To Top