Quảng Ninh tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt thực hiện một số văn bản pháp luật về ATTP trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 31/05/2016 - Lượt xem: 3705

Thực hiện Thông báo kết luận số 96/TB-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh tại Hội nghị giao ban công tác ATTP quý I năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác ATTP quý II năm 2016.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt thực hiện các văn bản pháp luật về ATTP cho trên 200 người là lãnh đạo, quản lý về ATTP các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng khách sạn, nhà hàng trên tàu du lịch và bếp ăn tập thể của Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng tham dự có đại diện Sở Du lịch, Chi cục Quản lý thị trường, Hội Du lịch, Chi Hội tàu Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Lãnh đạo và cán bộ Chi cục chuyển tải đầy đủ các văn bản, quy định pháp luật về ATTP, nghị định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP, một số điều của phạt hình sự về ATTP trong Bộ Luật Hình sự năm 2015, có hiệu lực từ ngày 01/7/2016.

Trong Hội nghị, các Đại biểu đã tích cực sôi nổi thảo luận để hiểu rõ hơn về nội dung các văn bản, trao đổi các kinh nghiệm trong quản lý ATTP đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các văn bản quy định pháp luật về ATTP vào hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể của đơn vị nhằm đạt mục tiêu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dung thực phẩm và cán bộ, nhân viên, người lao động tại bếp ăn tập thể.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top