Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, trong hai ngày 18/3 - 19/3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm các bữa ăn phục vụ Đoàn Lãnh đạo Khu ủy Quảng Tây về dự lễ thông quan cầu và thăm tỉnh Quảng Ninh tại khách sạn Majestic Móng Cái và khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long.
Chi cục đã trực tiếp kiểm tra, giám sát, yêu cầu bếp ăn nhà hàng thuộc các khách sạn tổ chức tiệc cho đại biểu thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, nguồn nước, nguyên liệu thực phẩm bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện nghiêm quy trình chế biến, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định. Kết thúc chuyến thăm và làm việc của Đoàn, 100% các đại biểu được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
Bình luận