Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã chủ động phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tiệc chiêu đãi Đoàn của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trên tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long.
Chi cục đã trực tiếp kiểm tra, giám sát, yêu cầu bếp ăn nhà hàng thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm ATTP, nguyên liệu thực phẩm bảo đảm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện nghiêm quy trình chế biến, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn đầy đủ theo đúng quy định. Kết thức chuyến tham quan Vịnh Hạ Long của Đoàn, 100% các đại biểu được an toàn tuyệt đối, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần quan trọng vào thành công chung của sự kiện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
Bình luận