Sóc Trăng: Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023

Ngày đăng: 29/09/2023 - Lượt xem: 389

Thực hiện theo Công văn số 2507/UBND-VX ngày 14/9/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023;

Tại tỉnh Sóc Trăng đã thành lập hai đoàn kiểm tra do ngành Y tế và ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn cùng sự phối hợp với các ban ngành liên quan như Sở Công Thương, Cục quản lý thị trường, Ủy ban mặt trận tổ quốc việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Công an tỉnh,…  tiến hành kiểm tra việc đảm bảo chất lượng ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo các loại, nguyên liệu thực phẩm và các sản phẩm đặt thù của địa phương… Kết quả như sau:

Số cơ sở được kiểm tra: 17 cơ sở, trong đó 08 cơ sở sản xuất bánh pía, bánh trung thu, bánh in;  09 cơ sở kinh doanh nguyên liệu thực phẩm gồm đường cát, trứng vịt muối. Đoàn kiểm tra của ngành nông nghiệp đã xử lý vi phạm về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm 02 cơ sở kinh doanh thực phẩm với số tiền 12.000.000 đồng.

Trong quá trình kiểm tra kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm nâng cao ý thức bảo đảm an toàn thực phẩm cho từng đối tượng hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Trung thu.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top