Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí thường trực UBND huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo về An toàn thực phẩm của huyện, Ban chỉ đạo ATTP các xã; lãnh đạo các đơn vị, phòng- ban của huyện.
Quang cảnh tại Hội nghị
Tại Hội nghi các đại biểu về dự được nghe Báo cáo viên triển khai một số văn bản mới ban hành như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ Quy định chi tiết thi hành của một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị quyết 43/2017/QH14 ngày 21 tháng 6 năm 2017 của Quốc Hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020; Quyết định 582/QĐ-UBND ngày 16/3/2018 của UBND tỉnh Sơn La Quy định phân công, phân cấp và phối hợp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Sơn La.
Tại Hội nghị này Ban chỉ đạo ATTP tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã hướng dẫn, giải đáp nhiều câu hỏi mà các thành viên Ban chỉ đạo của Huyện, xã chưa nắm rõ nhằm thực hiện tốt hơn trong quá trình triển khai công tác đảm bảo ATTP nhất là lĩnh vực phối hợp làm việc, công tác tham mưu cho UBND huyện, xã, công tác phối hợp giữa các thành viên ban chỉ đạo và công tác thanh, kiểm tra còn chồng chéo, bỏ sót.
Chi cục ATVSTP Sơn La.
Bình luận