Sơn La: tổ chức chương trình truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm

Ngày đăng: 29/07/2014 - Lượt xem: 1817

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân biết cách tự bảo vệ, chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, ngày 29/7/2014 vừa qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sơn La đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Nhai tổ chức triển khai Chương trình truyền thông trực tiếp tại xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo xã, cán bộ chuyên trách, các Già làng, Trưởng bản, đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, y tế thôn bản của xã Mường Giàng, Chiềng Ơn. Nội dung truyền thông tập trung vào hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, do độc tố tự nhiên và thực hiện 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn.     

        

 (Cán bộ Chi Cục ATVSTP phát và hướng dẫn các sản phầm truyền thông)

Trong buổi truyền thông, chi cục ATVSTP Sơn La đã tổ chức phát gần 200 tờ gấp với nội dung cách phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên và vi sinh vật cho các đại biểu và khách mời tham gia Chương trình;

Đặc biệt tại buổi truyền thông chi cục VSATTP Sơn La  đã hướng dẫn và phát  20 áp phích có nội dung tuyên truyền 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn, hãy coi chừng nấm độc và Ngộ độc rượu- nguyên nhân, hậu quả và cách phòng ngừa cho một số bản trọng điểm như Chiềng Bằng, Mường Giàng, Chiềng Ơn.         

                                                               Chi cục ATTP Sơn La

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top