Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo xã, cán bộ chuyên trách, các Già làng, Trưởng bản, đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, y tế thôn bản của xã Mường Giàng, Chiềng Ơn. Nội dung truyền thông tập trung vào hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, do độc tố tự nhiên và thực hiện 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn.
(Cán bộ Chi Cục ATVSTP phát và hướng dẫn các sản phầm truyền thông)
Trong buổi truyền thông, chi cục ATVSTP Sơn La đã tổ chức phát gần 200 tờ gấp với nội dung cách phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên và vi sinh vật cho các đại biểu và khách mời tham gia Chương trình;
Đặc biệt tại buổi truyền thông chi cục VSATTP Sơn La đã hướng dẫn và phát 20 áp phích có nội dung tuyên truyền 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn, hãy coi chừng nấm độc và Ngộ độc rượu- nguyên nhân, hậu quả và cách phòng ngừa cho một số bản trọng điểm như Chiềng Bằng, Mường Giàng, Chiềng Ơn.
Chi cục ATTP Sơn La
Bình luận