TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 19/08/2020 - Lượt xem: 2095

         Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trường học. Ngày 14 tháng 8 năm 2020, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Na Hang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 60 người là cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Na Hang.

          Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình bày một số nội dung như: tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm,  mối nguy an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; quy định điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể.

          Qua buổi tập huấn, cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các trường học đã nắm được tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bào an toàn thực phẩm cho học sinh khi ăn bán trú./.

 

Chi cục ATVSTP Tuyên Quang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top