Tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Tĩnh

Ngày đăng: 30/06/2014 - Lượt xem: 2620

Nhằm nâng cao năng lực truyền thông, nâng cao kỹ năng, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh. 

Trong tháng 6/2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho gần 80 học viên là: chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã (chưa học qua lớp chính trị sơ cấp); cán bộ chuyên trách của hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và một số đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ xã thuộc hai tỉnh Nghệ An và Quảng Bình.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cán bộ Chi cục cung cấp các kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, vai trò của vấn đề thực phẩm đối với sức khỏe và đời sống xã hội; ngộ độc, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; cách lựa chọn thực phẩm và các nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm.

Đặc biệt, trong buổi tập huấn này, mọi thắc mắc của các chị em phụ nữ về kiến thức, thực hành trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại cộng đồng và trong mỗi gia đình đã được BS Nguyễn Trường Sinh – Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm giải đáp một cách cụ thể và đầy đủ  ./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top