Tập huấn tuyên truyền kiến thức, cách truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ Y tế tại xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Ngày đăng: 08/11/2021 - Lượt xem: 604

Ngày 06/11/2021, Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền viên truyền thông chuyên đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các xã, phường.

Bs Chuyên khoa cấp II Đinh Mạnh Cường Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Mục đích của lớp tập huấn là giới thiệu về cách truyền thông, phân biệt được các khái niệm cơ bản về tuyên truyền, truyền thông, giáo dục sức khỏe, xác định được đối tượng truyền thông an toàn thực phẩm, xác định kênh truyền thông giáo dục sức khỏe.

Học viên là cán bộ phụ trách truyền thông tại trung tâm Y tế và trạm Y tế các xã, phường, thị trấn trong tỉnh được hướng dẫn về kỹ năng truyền thông, sử dụng từ ngữ phù hợp để truyền đạt được những thông điệp cần thiết đến người nghe một cách rễ hiểu, rễ tiếp thu nhất. Sau mỗi chuyên đề học viên được trao đổi, thảo luận giúp mỗi học viên nắm bắt tốt hơn các kiến thức được truyền tải.

Thời gian tới phòng Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tiếp tục mở các lớp tập huấn cho các đối tượng là cán bộ Y tế phụ trách chương trình thực phẩm tuyến huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh nhằm củng cố và nâng cao kiến thức cơ bản trong công tác tuyên truyền để không có vụ ngộ độc lớn xảy ra trên địa bàn toàn tỉnh./.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
195,774,514
Trong tháng
439,545
Hôm nay
66,390
Đang Online
390
Back To Top