Thái Bình: Hội nghị phổ biến an toàn thực phẩm cho nông dân tại các xã/ thị trấn

Ngày đăng: 02/06/2016 - Lượt xem: 8510

Trong tháng 5/2016 Chi cục ATVSTP Thái Bình đã tổ chức 7 hội nghị phổ biến kiến thức về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho 560 hội viên hội nông dân các xã của huyện Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư, Đông Hưng và thành phố Thái Bình.

Tham dự hội nghị gồm có chuyên viên phòng Thông tin - truyền thông Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đại điện hội Nông dân tỉnh, đại diện hội Nông dân huyện cùng hội viên tiêu biểu hội nông dân xã, thị trấn.

Hội nghị cung cấp những kiến thức, thực hành về đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông qua hội nghị giúp các hội viên có kiến thức cơ bản về các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm và thực hành tốt an toàn thực phẩm. Tại hội nghị các hội viên chú ý lắng nghe và trao đổi ý kiến thực tế về tình hình an toàn thực phẩm ở địa phương và từ đó các hội viên có kiến thức, ý thức hơn trong vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm cho bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời với kiến thức được cung cấp các hội viên sẽ tiếp tục là các tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Thái Bình

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
174,994,909
Trong tháng
119,685
Hôm nay
58,605
Đang Online
45
Back To Top