Thái Bình: Tập huấn công tác quản lý đảm bảo an toàn cho cán bộ công chức cấp xã và cán bộ phụ trách trạm Y tế xã, thị, trấn

Ngày đăng: 11/10/2022 - Lượt xem: 713

Thực hiện theo kế hoạch, trong tháng 9-10/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế 8 huyện, thành phố tổ chức tập huấn, phổ biến kiến thức, các văn bản pháp luật lĩnh vực an toàn thực phẩm cho cán bộ công chức văn hóa xã và cán bộ phụ trách công tác đảm bảo ATTP tại Trạm y tế xã, thị trấn.

Bên cạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm như mối nguy ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, một số tình huống cụ thể phát sinh trong quá trình tuyên truyền, kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại tuyến cơ sở; nội dung tập huấn tập trung giới thiệu các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm đặc biệt là Quyết định số 03/2021/QĐ-UBND ngày 29/3/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Quyết định số 690/QĐ-SYT ngày 15/7/2021 của Sở Y tế tỉnh Thái Bình ban hành quy định phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cho các đơn vị trực thuộc.

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top