Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cán bộ khoa an toàn thực phẩm (ATTP), cán bộ phụ trách ATTP của Trạm y tế các xã, thị trấn tại các huyện, thành phố năm 2020

Ngày đăng: 14/09/2020 - Lượt xem: 871

Với mục tiêu nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm cho cán bộ khoa ATTP thuộc các Trung tâm y tế huyện, thành phố và các cán bộ phụ trách ATTP của trạm Y tế các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ  khoa ATTP, cán bộ phụ trách an toàn thực phẩm của Trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập huấn tại Huyện Đông Hưng

Hội nghị tập trung phổ biến các văn bản pháp luật liên quan lĩnh vực an toàn thực phẩm như Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Kiểm soát an toàn thực phẩm bữa ăn đông người tại công đồng…

Các thành viên tham dự Hội nghị thảo luận sôi nổi về những nội dung liên quan và đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền, vận động, giám sát an toàn thực phẩm trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ trong quá trình kiểm tra, giám sát ATTP tại cộng đồng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top